Tìm Hiểu Ngay

SẢN PHẨM TÁC DỤNG
NHƯ THẾ NÀO ?

Paracetamol
Giảm đau bằng cách ức chế tổng hợp chất prostaglandin, làm giảm đau và hạ sốt thông qua tác động lên trung tâm tại não.

Ibuprofen
Ức chế tổng hợp những chất gây viêm như prostaglandin giúp làm giảm đau và sưng.

TRIỆU CHỨNG ĐAU
VÀ LỜI KHUYÊN

Nếu không chăm sóc cơ thể đúng cách và lờ đi những cơn đau, bạn có thể sẽ bị giảm năng suất làm việc và không thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống vì khó chịu bởi những cơn đau nhức.

Xem ngay các triệu chứng cơn đau bằng cách nhấn chuột vào từng cơn đau.

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG

“Tôi cho rằng công thức của sản phẩm thực sự hiệu quả vì sự kết hợp của 2 loại thuốc giảm đau thông thường: paracetamol và ibuprofen. Tôi đã sử dụng cả hai trong quá khứ, và nhận được hiệu quả giảm đau đáng kinh ngạc.”
Hồ Thanh Hằng
Giáo viên
“Tôi đã rất ấn tượng với tác động nhanh của sản phẩm. Thuốc giúp tôi giảm các cơn đau đầu, đau nửa đầu một cách nhanh chóng”
Trần Anh Tuấn
Nhân viên bán hàng
“Giá cả rất hợp lý với tác dụng của sản phẩm. Sản phẩm đã giúp tôi giảm các cơn đau (đau bụng kinh và đau cơ) rất hiệu quả. Đặc biệt đối với tôi thuốc chữa bệnh đau đầu rất tốt.”
Nguyễn Thị Hà
Nội trợ
“Vì đặc thù công việc tôi phải làm liên tục trong môi trường oi bức và khói bụi ồn ào khiến tôi thường trải qua các cơn đau nửa đầu . Tôi sử dụng sản phẩm sau khi được bạn giới thiệu, các cơn đau của tôi giảm đi rất nhanh chóng.”
Nguyễn Văn Bình
Công nhân
“Tôi thường làm thêm giờ nên rất hay bị đau vai và đau khớp cổ vì ngồi nhiều. Từ ngày sử dụng sản phẩm, các cơn đau giảm hẳn và giờ đây tôi không lo lắng khi bị đau vì ngồi nhiều nữa. Tủ thuốc nhà tôi giờ đây lúc nào cũng có sản phẩm.”
Trịnh Thanh Hằng
Nhân viên văn phòng
“Mỗi lần có cảm giác hơi mệt và có cảm giác bắt đầu sốt, tôi nghĩ ngay đến sản phẩm. Tôi uống khoảng 1 ngày thì các cơn sốt và mệt ngưng hẳn. Tôi đã có thể hoàn tất công việc của mình đúng hạn mà không bị quấy rầy bởi những cơn đau.”
Phạm Bình An
Nhân viên IT